Thư ngỏ

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
Giới thiệu chung

Kính gửi: Quý khách hàng!

chung cư kim văn kim lũ

Trước hết, Công ty Cổ phần ETT (ETT.,JSC) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng.

ETT là một Công ty hoạt động đa lĩnh vực: Dịch vụ thiết bị y tế, Công nghệ Thông tin, Viễn thông, Điện tử...với phương châm trao tay Quý khách hàng các sản phẩm, gói dịch vụ  cạnh tranh nhất với chất lượng tốt nhất.

“Give you my hand – Chung sức cùng bạn”  là tôn chỉ hành động và cũng là cam kết của ETT.,JSC. Chúng tôi sẽ luôn chung tay, góp sức cùng Quý khách hàng để mang tới những sản phẩm và gói dịch vụ đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Với ETT.,JSC, con người là giá trị cốt lõi, sống còn và là nội lực cho sự phát triển phồn thịnh,  bền vững.  Vì thế chúng tôi luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng các kỹ năng làm việc hiệu quả, nhanh chóng.

Đến với ETT.,JSC,  Quý khách hàng sẽ cảm nhận giá trị đích thực của sản phẩm và dịch vụ mà mình đã lựa chọn. Chúng tôi tin rằng ETT.,JSC sẽ là nơi Quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin và thấy được những giá trị vô hình.

Sự hợp tác cùng những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng sẽ là nguồn năng lượng vô giá để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và phát triển.

Một lần nữa xin trân trọng cám ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng!          

                                            

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ETT

 


Trụ sở:
Địa chỉ:  Số 9/17, Đường An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
chung cư vp6 linh đàm, dự án vp6 linh đàm
Văn phòng HN:
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Lô 18, Khu Đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel:  024.36436349.
Fax: 024.36408775.
   


thong tac bon cau tai hoan kiem,thong tac cong tai quan hoan kiem,thong tac cong tai quan thanh xuan gia re,giay leo nui,leu trai,túi ngủtrong rangnieng rang viem dai trangchup anh em be


Số người online: 0
Lượt truy cập: 521063
Thiết kế 2012 Vinastar Ltd