Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Giới thiệu chung
Thư ngỏ
1. TẦM NHÌN
 
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, y tế không những ở trong nước mà còn trong khu vực và quốc tế. Với mong muốn đó, ETT.,JSC đã, đang và sẽ từng bước được xây dựng trên các tiêu chuẩn quốc tế về nhân sự, phương thức quản lý, văn hóa công ty, ...v/v. Cùng với đó là sự đảm bảo luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, phù hợp với mọi khách hàng.
 
2. SỨ MỆNH
 
Mang lại cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất” là sứ mệnh mà ETT.,JSC cam kết sẽ thực hiện trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của mình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành bên cạnh khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
 
3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
Ngay từ những ngày đầu thành lập ETT.,JSC đã luôn định hướng “con người” chính là giá trị cốt lõi giúp công ty hoàn thành được sứ mệnh của mình một cách tốt nhất. ETT.,JSC luôn đề cao những phẩm chất: biết lắng nghe, nhiệt huyết, năng động, đoàn kết, trách nhiệm cũng như luôn khuyến khích sự công bằng, trung thực và tôn trọng mọi cá nhân.
 
Với mỗi nhân viên, ETT.,JSC sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai mà mọi người cảm thấy thật sự thoải mái và hạnh phúc để có thể đóng góp hết sức mình cho sự phát triển ngày càng phồn thịnh và bền vững.
Trụ sở:
Địa chỉ:  Số 9/17, Đường An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
chung cư vp6 linh đàm, dự án vp6 linh đàm
Văn phòng HN:
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Lô 18, Khu Đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel:  024.36436349.
Fax: 024.36408775.
   


thong tac bon cau tai hoan kiem,thong tac cong tai quan hoan kiem,thong tac cong tai quan thanh xuan gia re,giay leo nui,leu trai,túi ngủtrong rangnieng rang viem dai trangchup anh em be


Số người online: 0
Lượt truy cập: 521063
Thiết kế 2012 Vinastar Ltd