Lắp đặt thiết bị y tế

Bất cứ hệ thống máy móc thiết bị nào trước khi đưa vào sử dụng, điều quan trọng đầu tiên là hệ thống đó phải được lắp đặt đúng và đạt độ chính xác cao nhất. Vị trí lắp đặt, bố trí sắp xếp cũng là một trong những điểm phải đặc biệt lưu ý vì nó sẽ ảnh hưởng lớn tới hiệu quả cũng như sự thuận tiện cho việc vận hành, bảo trì bảo dưỡng hệ thống sau này.
 
Với một đội ngũ kỹ sư tuy còn khá trẻ nhưng nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và dày dạn kinh nghiệm, đã từng lắp đặt những hệ thống máy móc, thiết bị y tế lớn như X-quang, CT, ... ETT.,JSC sẵn sàng đảm nhận lắp đặt phần cứng, cài đặt, hiệu chỉnh phần mềm hầu hết các hệ thống thiết bị y tế phức tạp đòi hỏi sự chính xác cao và am hiểu công nghệ tiên tiến nhất.
 
Cùng với kinh nghiệm đã triển khai các dự án lớn tại Việt Nam và đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn sâu, Quý Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về phương án lắp đặt cũng như cách thức vận hành, khai thác hệ thống về sau một cách tốt nhất.
Trụ sở:
Địa chỉ:  Số 9/17, Đường An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
chung cư vp6 linh đàm, dự án vp6 linh đàm
Văn phòng HN:
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Lô 18, Khu Đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel:  024.36436349.
Fax: 024.36408775.
   


thong tac bon cau tai hoan kiem,thong tac cong tai quan hoan kiem,thong tac cong tai quan thanh xuan gia re,giay leo nui,leu trai,túi ngủtrong rangnieng rang viem dai trangchup anh em be


Số người online: 0
Lượt truy cập: 521063
Thiết kế 2012 Vinastar Ltd