Điều gì quan trọng nhất khi chọn mua máy khí dung

Máy khí dung là thiết bị dùng để đưa dược phẩm vào trong phổi thông qua đường hô hấp (mũi, họng) dưới dạng hơi sương để hỗ trợ, điều trị các bệnh lý đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản cấp tính, viêm phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và các bệnh hô hấp khác như viêm VA, viêm amidan.

Sử dụng máy khí dung tại gia đã trở nên rất phổ biến trên thế giới và đặc biệt hiệu quả đối với những quốc gia/vùng/lãnh thổ có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam khi vào các thời điểm giao mùa là khoảng thời gian có tỷ lệ mắc các bệnh lý đường hô hấp gia tăng.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị máy khí dung tại gia vì vậy việc lựa chọn một chiếc máy khí dung đảm bảo yếu tố công nghệ mới, chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý, sử dụng dễ dàng, tiện lợi, chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt,... là chuyện không đơn giản đối với người sử dụng.

Khi lựa chọn một chiếc máy khí dung, điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn nên quan tâm chính là máy khí dung đó sử dụng công nghệ nào vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá thành, hiệu quả và quá trình sử dụng thiết bị sau này.

 

Hầu hết máy khí dung hiện nay sử dụng công nghệ khí nén. Máy khí dung khí nén dùng động cơ để nén khí với áp suất cao thành luồng chạy trong ống dẫn qua dược phẩm dạng lỏng để phun thành hạt sương để xông khí vào mũi, họng người bệnh. Ưu điểm của máy khí dung này là giá thành thấp nên phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng nhưng nếu xét đến nhược điểm của nó thì lại khiến nhiều người băn khoăn.

Nhằm khắc phục nhược điểm của máy khí dung công nghệ khí nén, thế hệ máy khí dung sử dụng công nghệ mới đã ra đời: công nghệ màng rung siêu âm. Thế hệ máy khí dung mới này sử dụng màng lưới nhỏ có rất nhiều lỗ kích thước siêu nhỏ (cỡ micromet) được rung với tần số siêu âm trực tiếp lên bề mặt dược phẩm dạng lỏng để tạo ra dạng hơi sương.

Đi kèm với việc áp dụng công nghệ mới và rất nhiều tiện lợi thì nhược điểm giá thành sản xuất cao hơn thế hệ cũ cũng là điều dễ hiểu.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người sử dụng có quyết định sáng suốt khi lựa chọn máy khí dung cho gia đình mình.

Trụ sở:
Địa chỉ:  Số 9/17, Đường An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
chung cư vp6 linh đàm, dự án vp6 linh đàm
Văn phòng HN:
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Lô 18, Khu Đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel:  024.36436349.
Fax: 024.36408775.
   


thong tac bon cau tai hoan kiem,thong tac cong tai quan hoan kiem,thong tac cong tai quan thanh xuan gia re,giay leo nui,leu trai,túi ngủtrong rangnieng rang viem dai trangchup anh em be


Số người online: 0
Lượt truy cập: 521063
Thiết kế 2012 Vinastar Ltd